Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Đại Lộc Tài xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng ! Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Đại Lộc Tài là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm về nhôm kính, cơ khí, cửa tự động, mái sảnh, tấm ốp, cho các công trình nhà dân, nhà hàng, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại… Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Các công đoạn sản xuất tuân  thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và Quốc tế; Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ an toàn mới nhất hiện nay nhằm đảm bảo tính tuyệt đối an toàn thẩm mỹ cho người sử dụng.

Slide 7

Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CUỘC SỐNG” – “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHẤT LƯỢNG” Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với chất lượng phục vụ cao nhất. Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, cải tiến chất lượng, đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm, nghiên cứu và sử dụng các công nghệ mới vào sản phẩm, đặc biệt tăng cường, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý vị, đáp fíng theo xu thế phát triển chung của ngành và xã hội.

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể Đại Lộc Tài chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt trong suốt thời gian qua.

Tuytin 5718

Uy tín

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phaply 2552

chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt, giá cạnh tranh, đạt thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài nhất. Các công đoạn sản xuất tuân  thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và Quốc tế

Phongthuy 3241

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.