Tư vấn thiết kế tủ bếp cánh kính

Tủ bếp là thiết bị quan trọng nhất, quyết định đến công năng và thẩm mỹ của  nhà bếp. Lựa chọn tủ bếp phù hợp cùng cách lưu trữ đồ thông minh, chắc chắn căn bếp nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và tiện lợi một cách kinh ngạc. Ngoài việc lựa chọn mẫu tủ bếp với các mẫu tủ bếp Chữ I, mẫu tủ bếp chữ L, mẫu tủ bếp chữ U… phù hợp với từng không gian của từng khu bếp; Chất liệu, màu sắc tủ bếp, cánh cửa của tủ bếp cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất tủ bếp.

Tư vấn thiết kế tủ bếp cánh kính

Cùng với sự gia đời của khung nhôm định hình chuyên dụng cho cánh kính tủ bếp cùng các loại kính cường lực với màu sắc đa dạng, cánh kính tủ bếp là sự lựa chọn hàng đầu cho tủ bếp sang trọng, hiện đại.

Ưu điểm của cánh kính tủ bếp ĐẠI LỘC TÀI:
– Cánh kính tủ bếp được sản xuất bằng khung nhôm định hình chuyên dụng trong việc làm cánh kính tủ bếp, khung nhôm cánh kính tủ bếp được sử dụng là nhôm anode có độ cứng, bền màu nhất trong tất cả các loại nhôm hiện nay.

– Kính được sử dụng là kính cường lực với khả năng chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính thường. Màu sắc đa dạng

– Có nhiều sự lựa chọn về cách mở cho cửa tủ bếp: có thể làm kiểu cửa mở, cửa lật… đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà

Tư vấn thiết kế tủ bếp cánh kính

Địa chỉ sản xuất cánh kính kính tủ bếp uy tín chất lượng
ĐẠI LỘC TÀI là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cánh kính tủ bếp, cánh kính tủ áo, tủ rượu, tủ trưng bày… tại Đà Nẵng, TP. HCM. ĐẠI LỘC TÀI cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI LỘC TÀI

Địa chỉ xưởng: Thôn Gia Huệ, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
Hotline: 0931 128 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *