Tư vấn thiết kế tủ trang trí cánh kính

Cuộc sống càng hiện đại, thu nhập càng cao lên thì nhu cầu mua sắm tủ để rượu trong mỗi gia đình lại càng nhiều hơn. Chiếc tủ đựng rượu sang trọng trong phòng khách cũng giống như những món đồ, những bức tranh đẹp giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc …

Thiết Kế Tủ Rượu
Tùy thuộc vào không gian phòng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ rượu khác nhau. Các mẫu tủ đẹp hiện đại sẽ được giới thiệu dưới đây để các bạn có thể lựa chọn

Tu Ruou Canh Kinh Cuong Luc Dep 4

Tu Ruou Deco Dtr20 4

Tủ đựng rượu gỗ mini
Đơn giản bạn chỉ cần thiết kế một ngăn nhỏ gắn vào bên cạnh tủ bếp để trưng bày một vài chai rượu bạn yêu thích.

Với diện tích nhỏ, tủ gỗ đựng rượu mini là một lựa chọn sáng suốt bởi vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp vừa là nơi cất rượu lý tưởng cho bạn.

Den Led Trang Tri Tu Go 6

Tủ rượu “an toàn”
Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì tủ đựng rượu này ra đời để tránh sự nghịch ngợm của con trẻ và đảm bảo “an toàn” cho những chai rượu quý bạn có thể thiết kế một ngăn để rượu nhỏ, cạnh gian bếp và được bảo đảm bởi một cánh cửa sắt có thiết kế hoa văn đẹp mắt.

Vừa trang trí cho căn phòng thêm đẹp mắt bạn vừa đựng được những chai rượu ưu thích, rất tiện lợi cho việc cất giữ cũng như lấy ra khi cần thiết.

Tu Ruou Deco Dtr20 4

Giá để rượu đơn giản, độc đáo
Với thiết kế đơn giản, dễ làm, tiết kiệm diện tích không gian sống bạn có thể tự tay mình thiết kế chiếc giá để rượu kiểu này. Những chai rượu sẽ được treo ngược cổ chai xuống dưới bằng việc khoét những lỗ tròn trên thanh gỗ nhỏ.

Thi Cong Lap Dat Tu Quan Ao Canh Kinh Chat Luong Cao Gia Tot

Tu Canh Kinh

Trưng bày một vài chai rượu ở nơi bạn thấy hợp lý và tiện dụng nhất trong ngôi nhà của bạn để tạo nên sự mới lạ và khác biệt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI LỘC TÀI
  • Địa chỉ xưởng: Thôn Gia Huệ, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
  • Hotline: 0931 128 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *