5 lợi ích sức khỏe khi dùng cửa nhôm kính bạn nên biết

Với lối sống hiện đại, con người ngày càng tất bật với guồng quay công việc và cuộc sống. Vì thế, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe ngay từ những yếu tố đầu tiên nhất là không gian sống và làm việc. Cửa nhôm kính với nhiều tính năng đặc thù sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình hiệu quả.

Tăng cường hấp thu ánh sáng tự nhiên

– Dùng ánh sáng nhân tạo thường xuyên sẽ gây cho bạn những biểu hiện mệt mỏi, chán chường, sức đề kháng bị giảm sút. Điều này, gây suy giảm hiệu quả công việc rất nhiều.

– Theo nhận định của bác sĩ thần kinh học Phyllis Zee đến từ Khoa Y Đại học Northwestern. Những người sống và làm việc trong điều kiện thiếu sáng hoặc không tiếp xúc ánh sáng rất dễ mắc những bệnh về sức khỏe.

5 lợi ích sức khỏe khi dùng cửa nhôm kính bạn nên biết
Cửa nhôm kính giúp hấp thu nhiều ánh sáng tự nhiên tăng năng suất lao động hiệu quả

– Cửa nhôm kính với tầm nhìn rộng, hấp thu ánh sáng tự nhiên tốt là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình. Tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tăng sức đề kháng, tăng cảm giác hưng phấn, tỉnh táo.

Ngăn chặn âm thanh làm phiền hiệu quả

– Đây là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi sản xuất cửa nhôm kính. Môi trường sống và làm việc quá ồn ào sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. Khiến bạn dễ dàng cáu kỉnh, mệt mỏi.

5 lợi ích sức khỏe khi dùng cửa nhôm kính bạn nên biết
Sử dụng cửa nhôm kính giúp chống ồn hiệu quả 

– Vậy cửa nhôm kính giúp bạn bằng cách nào? Với profile nhôm dày từ 1.4 – 2mm, cấu trúc khoang rỗng đặc thù khi ghép lại sẽ thành một khối vững chắc. Kết hợp với, kính kép, hệ Gioăng cao su, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ sẽ giúp cánh cửa kín khít. Khi âm thanh truyền đến, 1 phần sẽ được phản xạ ra ngoài, 1 phần sẽ giữ lại khoang rỗng giúp ngăn chặn được âm thanh vào nhà. Sử dụng cửa nhôm kính chống ồn là một giải pháp hiệu quả.

Giữ nhiệt hiệu quả vào mùa đông

– Mùa đông ở nước ta có  thể nói là khá khắc nghiệt, thường xuyên phải hứng chịu tình trạng mưa lớn gió mạnh. Nếu sử dụng những cánh cửa kém chất lượng, không khí lạnh sẽ len lỏi vào nhà kèm theo đó là nước mưa ngấm vào qua những khe cửa.

5 lợi ích sức khỏe khi dùng cửa nhôm kính bạn nên biết
Cửa nhôm kính độ kín cao giúp giữ nhiệt và chống ồn hiệu quả cho nhà ở

– Cửa nhôm cao cấp có thể giải quyết hiệu quả giúp bạn tình trạng trên. Với nhôm định hình chất lượng, hệ gioăng, phụ kiện kim khí cao cấp đồng bộ, đem lại một cánh cửa vững chắc, kín khít giúp chống thấm và ngăn ngừa tình trạng gió lạnh vào nhà hiệu quả. Giúp không khí trong nhà luôn được khô ráo và ấm cúng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Cách nhiệt hiệu quả vào mùa hè

– Nhôm được biết đến là vật liệu dẫn điện tốt nhưng lại có độ phản xạ nhiệt cao. Vì thế, sử dụng nhôm làm cửa cần xử lý để triệt tiêu được tính dẫn nhiệt từ nhôm.

An toàn khi sử dụng

– Thời tiết ngày càng hanh khô khiến rất nhiều công trình xảy ra hỏa hoạn hoặc bị lây lan từ xung quanh. Vì thế, khi chọn mua cửa nên chú ý chọn vật liệu chống cháy hoặc khó cháy.

– Cửa nhôm kính có vật liệu rất thích hợp để sử dụng nếu muốn ngăn ngừa lây lan cháy nổ hiệu quả. Với nhiệt độ nóng chảy cao, cửa nhôm kính sẽ giúp ngăn cản sự lan chuyển hỏa hoạn tối đa.

5 lợi ích sức khỏe khi dùng cửa nhôm kính bạn nên biết

– Với nhiệt độ 1000 độ C chỉ khiến thanh nhôm biến dạng nhẹ mà không cháy xén thì bạn hoàn toàn có thể an tâm mà sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *